0783 450 450 Hỗ trợ trực tuyến

ỐNG NƯỚC KHÁNG KHUẨN CHỐNG TIA CỰC TÍM UV VESBO

23-5-2021
ỐNG NƯỚC KHÁNG KHUẨN CHỐNG TIA CỰC TÍM UV PPR VESBO ĐÃ ƯU VIỆT NAY LẠI CÀNG ƯU VIỆT HƠN Không có mô tả ảnh.
Nếu như ở miền Bắc chủ yếu sử dụng bình nước nóng chạy bằng điện cho hệ thống cấp nước nóng trong các hộ gia đình thì ở miền Nam, máy nước nóng năng lượng mặt trời hay còn gọi là thái dương năng lại được sử dụng rất phổ biến. Do đặc điểm có nắng nóng quanh năm, nên việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho hệ thống cấp nước nóng trong mỗi gia đình vừa an toàn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, lại vừa giảm chi phí.
Đặc thù máy nước nóng năng lượng mặt trời được lắp đặt trên tầng thượng, nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nên việc sử dụng loại ống nước nào có khả năng chịu được tia UV, không bị lão hóa theo thời gian lại đảm bảo được vệ sinh, an toàn khi sử dụng thì không phải ai cũng biết. Nếu sử dụng ống nhựa uPVC gắn keo sẽ không chịu được nhiệt độ và áp suất cao, không đảm bảo vệ sinh, dễ xảy ra rò rỉ ở các mối nối. Nếu sử dụng các loại ống PP-R thông thường sẽ không có khả năng chịu được tia UV, sẽ bị lão hóa sau một thời gian sử dụng như mủn ống, nứt vỡ đường ống…
Để khắc phục các vấn đề do ảnh hưởng của tia cực tím đối với các đường ống được lắp đặt ngoài trời, tăng tuổi thọ đường ống, hãng Vesbo đã nghiên cứu và năm 2013 chính thức cho ra đời sản phẩm ỐNG VÀ PHỤ KIỆN CHỐNG TIA CỰC TÍM (TIA UV).
Vesbo tự hào là nhà sản xuất luôn tiên phong về công nghệ trong ngành sản xuất ống nhựa chịu nhiệt. Từ việc là hãng đầu tiên mang đến sản phẩm Ống và phụ kiện chống tia cực tím (tia UV) tại thị trường Việt Nam, năm 2018, hãng Vesbo lại tiếp tục cho ra đời sản phẩm ỐNG NƯỚC KHÁNG KHUẨN CHỐNG TIA UV chất lượng cao lần đầu tiên có mặt tại thị trường Đông Nam Á.
</div>
       </div>
      </div>
     </div>
     <div class=

Cam kết chất lượng, Hàng chính hãng 100%

Nhanh chóng, giao hàng tận chân công trình

Hotline: 0783 450 450 ,Mở cửa: 8:00-17:00, Từ thứ 2-7
Thông tin khác